Thứ Tư, 3 tháng 6, 2015

Cá lăng nướng giềng mẻ - Hương vị đặc trưng của dân tộc

 Cá lăng là loại cá da trơn. Thịt cá rất mềm, thơm ngon, ít xương dăm, giàu chất dinh dưỡng,,… nên được nhiều thực khách rất ưa thích. Ví lí do này, món cá lăng nướng giềng mẻ của nhà hàng Phù Đổng được thực khách đặt gọi rất nhiều.


Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu về món ăn cá lăng nướng giềng mẻ để khách hàng tham khảo và lựa chọn:

Cá lăng sơ chế sạch sẽ, lấy hai mặt phi lê, tẩm ướp gia vị (giềng, mẻ, mắm tôm...) trong 7 – 10 phút, nướng trực tiếp trên than hoa. Nướng phải nhanh tay, lật giở cho đến khi nghe thấy tiếng xèo xèo của mỡ, cá chín vàng nổi màu men cánh gián, dậy mùi thơm của thịt, của mẻ, ấy là lúc có thể lấy ra thưởng thức.


Món ăn này dễ làm nhưng rất ngon mắt, kích thích vị giác với màu cá vàng ruộm thơm lừng, dậy mùi mắm tôm, giềng mẻ ... khiến cho ta có cảm giác đang dược hưởng hương vị đặc trưng của dân tộc.

---------------------------------------
Nhà Hàng Phù Đổng
175 Thái Hà-Đống Đa-Hà Nội
Hotline: 0904496788 - 01643888999
Tel: (04) 35146668 - (04) 35146669
http://phudongrestaurant.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More